Đào Sư Tích RESIDENCE Nơi Phát Triển Bậc Nhất Nam Sài Gòn.

Đào Sư Tích RESIDENCE nằm tại Phước Kiển – Nhà Bè – HCM, cửa ngõ chính phía Nam Sài Gòn, Đặt chân đến vùng đất hứa Nam Sài Gòn chúng ta có thể chiêm ngưỡng được vùng quỹ đất dồi dào, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư quy mô ngày càng hoàn thiện. Điều kiện sinh thái lý tưởng với nhiều hệ thống xanh và hệ thống kênh rạch nhiều tạo không khí thoáng mát.


                                                                          Nằm cạnh dòng sông Long Kiểng.

Đào Sư Tích RESIDENCE được xây dựng trên vị trí đắc địa, hứa hẹn mang tới một không gian sống xanh và hiện đại, nằm tại vị trí phát triển nhất Huyện Nhà Bè sẽ mang tới không gian sống đầy mơ ước dành cho các cư dân tương lai. không chỉ là 1 nơi trốn để đi về, nơi đây còn hội tụ đầy đủ các tiện ích phục vụ cho đời sống sinh hoạt, học tập và làm việc.

Dự án Khu dân cư Đào Sư Tích nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, gần trục đường chính kết nối giao thông thuận tiện đến trung tâm thành phố.

  • chỉ cách Q1 đúng 15 phút.
  • cách trường ĐH Tôn đức thắng và RMIT 1,5km
  • và các tiện ích nổi bật bán kính khoảng 3km.
  • Đặt biệt chỉ cách Phú Mỹ Hưng Đúng 5 phút từ lâu đã nổi tiếng là nơi tập hợp những tiện ích vui chơi, giải trí, học tập và mua sắm hiện đại.
  • cùng các địa danh quen thuộc với các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học của khu Nam Sài Gòn.


                                                                                         Các tiện ích xung quanh.

KDC Đào Sư Tích có thể nói là nơi đáng sống nhất tại Phước Kiển, được nằm bên dòng sông Long Kiểng rất thoáng mát. KDC được thiết kế với mẫu nhà phố và mẫu biệt thự mini hoàn nhịp sống xanh, kinh doanh đắc lợi, quy hoạch thông minh cho sự phát triển vượt bậc và những tiện ích thăng hoa của cuộc sống nằm trong khu hiện hữu, hướng đẹp, thoáng mát, thuận tiện đi lại, môi trường sống văn minh, dân trí cao, hãy trở thành cư dân của ĐST Residence và cùng phát triển cuộc sống mới và nâng cao giá trị sống tại nơi này.

  • KIM THÀNH LAND cam kết luôn mang tới những giá trị lớn nhất cho quý khách hàng cùng với sự an tâm và hài lòng nhất về chuyên môn cũng như chất lượng phục vụ.
  • Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Thị Trường Bất Động Sản Khu Nam Sài Gòn Đặc Biệt Là Nhà Bè Đang Nóng Lên Từng Ngày.

Thị Trường Bất Động Sản Khu Nam Sài Gòn Đặc Biệt Là Nhà Bè Đang Nóng Lên Từng Ngày.

Thị Trường Bất Động Sản Khu Nam Sài Gòn Đặc Biệt Là Nhà Bè Đang Nóng Lên Từng Ngày.

Bán Nhà Phố Khu Đô Thị 5 Sao FIVE STAR ECO CITY.

Bán Nhà Phố Khu Đô Thị 5 Sao FIVE STAR ECO CITY.

Căn nhà phố nằm trong khu đô thị 5 sao, với những tiện ích 5 sao hoàn hảo hứa hẹn nơi đây là 1 khu đại đô thị xứng tầm đẳng cấp tương lai.