Đất nền, đất sào Tân An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

- Huyện Vĩnh Cửu nằm ở phía Bắc tỉnh Đồng Nai, giáp ranh TP. Biên Hòa, có vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và là đầu mối hạ tầng quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Xác định việc phát triển kinh tế phải gắn liền với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị quan trọng của khu vực (giữ vững quốc phòng an ninh, bảo vệ nguồn nước sinh hoạt cho các tỉnh thuộc khu vực miền Đông Nam bộ, nguồn nước để sản xuất điện năng, bảo vệ rừng,…), do vậy trong định hướng phát triển của huyện tập trung phát triển cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, kêu gọi đầu tư sản xuất kinh doanh phải đảm bảo các tiêu chí, tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường.

- Trên địa bàn xã Tân An hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: DT768, Đường Cộ - Cây Xoài…

- Xã Tân An nằm ở vị trí có mạng lưới giao thông khá thuận lợi khi phía tây bắc là con sông.

- Xã Tân An đặc biệt nằm trong khu cầm bao giữa 3 khu và cụm công nghiệp.

- Các quy hoạch được thực hiện qua các nhiệm kỳ đã đạt được những hiệu quả nhất định. Giao thông đi lại thuận tiện, thu hút các nhà đầu tư sản xuất vào các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn. Bên cạnh đó, huyện có hồ Trị An có giá trị cao với nhiều tiềm năng sử dụng, khai thác như: thủy điện, điều tiết nguồn nước phục vụ sản xuất, phục vụ nước sinh hoạt và cải thiện môi trường khu vực, khai thác thủy sản trên lòng hồ, định hướng phát triển du lịch. Bên cạnh những kết quả đạt được về kinh tế, huyện cũng tập trung quan tâm chỉ đạo, phát triển trên các lĩnh vực văn hóa – xã hội và giữ vững quốc phòng – an ninh của địa phương.

- Gía đất ở đây hiện tại chỉ từ 800tr- 1 tỷ 4 / 1 nền đáp ứng hầu hết với những khách hàng có thu nhập trung bình.

- Hiện tại Kim Thành LAND đang triển khai quỹ đất khu vực này nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng đầu tư và để sinh sống với mức giá tốt nhất trên thị trường.

- mọi chi tiết xin liên hệ: 0917160328- 0335499999


Bài viết liên quan

Bán Nhà Phố Khu Đô Thị 5 Sao FIVE STAR ECO CITY.

Bán Nhà Phố Khu Đô Thị 5 Sao FIVE STAR ECO CITY.

Căn nhà phố nằm trong khu đô thị 5 sao, với những tiện ích 5 sao hoàn hảo hứa hẹn nơi đây là 1 khu đại đô thị xứng tầm đẳng cấp tương lai.